Loại hình du lịch mới giúp tiết kiệm 70% chi phí

Trao đổi kỳ nghỉ hay sở hữu kỳ nghỉ, loại hình du lịch mới tại Việt Nam, có thể tiết kiệm chi phí lưu trú hơn 70%, giá phòng ổn định, tốt ngay trong mùa cao điểm...

 

Đây là một loại hình du lịch đã phát triển trên thế giới từ những năm 60 của thế kỷ trước. Hội viên sẽ có khoảng 7 đêm nghỉ trong một năm tại các khách sạn, resort trong hệ thống hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình với những hội viên khác thông qua một tổ chức trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu. Bạn có thể tặng, chuyển nhượng, thừa kế hoặc đồng sở hữu với nhóm bạn từ 2 đến 3 người. Ngoài ra, với sự linh hoạt trong cách thức sử dụng, hội viên có thể chia nhỏ hoặc sử dụng hết 7 đêm nghỉ của mình trong năm theo nhu cầu của mình.

 

Ninh Van Bay Holiday Club tiên phong hoạt động theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam với hệ thống khu nghỉ riêng biệt có tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao như: Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, Evason Ana Mandara & Six Senses Spa Nha Trang, Ana Mandara Ninh Binh Resort & Spa, Ana Mandara Hue Resort & Spa, Ana Mandara Hoi An Resort & Spa. Ngoài ra, Ninh Van Bay Holiday Club còn hợp tác với tổ chức RCI (Resort Condominium International INC – Tổ chức liên kết trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Wyndham của Mỹ) để hội viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình tại hơn 4.000 resort và khách sạn trên toàn thế giới.

 

 

Ninh Van Bay Holiday Club có hai loại thẻ dành cho hội viên: thẻ Lifestyle (với thời hạn 17 năm) và thẻ Priority (trong thời hạn 27 năm). Những ưu đãi dành cho hội viên khi nghỉ dưỡng tại khu nghỉ trong hệ thống Ninh Van Bay Holiday Club bao gồm: miễn phí sử dụng phòng gym, bể bơi và sân tennis; giảm 20% chi phí ăn và dịch vụ spa; giảm 10% trên chi phí cho dịch vụ tour hoặc mua sắm tại các cửa hàng lưu niệm.

 

Bộ phận Chăm sóc Hội viên Ninh Van Bay Holiday Club sẽ kích hoạt ngay thẻsau khi bạn đã thực hiện xong các thủ tục cần thiết của việc ký hợp đồng. Khách có thể thực hiện ngay các chuyến nghỉ dưỡng, du lịch tại các resort trong hệ thống. Ngoài hệ thống resort trong nước, du khách cũng có thể kết nối, trao đổi kỳ nghỉ của mình với thệ thống trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI để tận hưởng chuyến du lịch nước ngoài tại một trong 4.000 khu nghỉ và resort trên toàn thế giới. Với tính chất riêng của một số chuyến đi đặc biệt như trăng mật, Ninh Van Bay Holiday Club còn tư vấn thêm nhiều dịch vụ đặc biệt để chuyến trăng mật của bạn thêm lãng mạn, hạnh phúc.

 

Để được tư vấn và đăng ký trở thành Hội viên của Ninh Van Bay Holiday Club, gọi điện đến hotline: 093 814 8686 hoặc e-mail: info@ninhvanbayholidayclub.com

 

(Nguồn: Ninh Van Bay Holiday Club)

Tin tức khác:

Hội viên của ninh van bay holiday club Sẽ được nhiều đặc quyền từ citibank

Hội viên của ninh van bay holiday club Sẽ được nhiều đặc quyền từ citibank

Mới đây, citibank việt nam đã ký kết hợp tác với ninh van bay holiday club nhằm mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho chủ sở hữu thẻ premiermiles của citibank hoặc thẻ sở hữu kỳ nghỉ của ninh van bay holiday club.

Xem thêm

Six Senses Ninh Van Bay và dải ngân hà trên vịnh Ninh Vân

Six Senses Ninh Van Bay và dải ngân hà trên vịnh Ninh Vân

Ngày thức giấc sớm hơn một giờ để tận hưởng những tia nắng sớm mai tinh khôi, để tận hưởng một ngày của biển dài hơn so với toàn thành phố biển Nha Trang là điều đặc biệt mà Six Senses Ninh Van Bay muốn dành tặng cho những ai đến với Khu nghỉ dưỡng độc đáo nằm bên vịnh Ninh Vân xinh đẹp này.

Xem thêm

Thêm một loại thẻ VIP

Thêm một loại thẻ VIP

Trong ví hay cặp làm việc của nhiều doanh nhân, bây giờ, đã có thêm một loại thẻ thuộc hàng VIP: Thẻ sở hữu kỳ nghỉ. Chiếc thẻ này không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu mà còn mang lại giá trị sử dụng khá tiện lợi cho những doanh nhân thường “lữ hành” đến nhiều nơi, hay những ai đặt ra kế hoạch cho mình và người thân những kỳ nghỉ trong năm.

Xem thêm


Món quà đón giáng sinh ấm áp

Món quà đón giáng sinh ấm áp

Một kỳ nghỉ để đón mùa giáng sinh và năm mới ấm áp trên khắp Việt Nam cùng với thẻ sở hữu kỳ nghỉ Ninh Van Bay Holiday Club là món quà giáng sinh không thể tuyệt vời hơn dành cho mọi người để chuẩn bị cho một năm mới thành công hơn.

Xem thêm